Tổng cục DTNN: Kiên quyết xử lý các hành vi sai phạm tại Cục DTNN khu vực Tây Bắc

Chiều 17/8, Tổng cục Dự trữ Nhà nước đã có Công văn số 1257/TCDT-TCCB, chỉ đạo Cục DTNN khu vực Tây Bắc ban hành Quyết định theo phân cấp thẩm quyền tạm đình chỉ các chức vụ đối với một số công chức thuộc Cục DTNN khu vực Tây Bắc có hành vi “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

 • Tổng cục Dự trữ Nhà nước trao quyết định tuyển dụng cho 56 thí sinh trúng tuyển công chức (28/07/2022)
 • Tổng cục Dự trữ Nhà nước trao quyết định tuyển dụng cho 56 thí sinh trúng tuyển công chức


  Sáng 28/7/2022, Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) đã tổ chức Hội nghị trao quyết định tuyển dụng cho 56 thí sinh trúng tuyển tại kỳ thi tuyển công chức năm 2021 vào cơ quan Tổng cục DTNN. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN Phạm Thúy Ngọc chủ trì Hội nghị.
 • Cục Dự trữ khu vực Đông Bắc: Hoàn thành kế hoạch nhập thóc dự trữ quốc gia (17/08/2022)
 • Cục Dự trữ khu vực Đông Bắc: Hoàn thành kế hoạch nhập thóc dự trữ quốc gia


  Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Đông Bắc đã hoàn thành nhập kho dự trữ quốc gia 3.000 tấn thóc theo chỉ tiêu kế hoạch được giao. Cục đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ và các Chi cục Dự trữ Nhà nước trực thuộc tăng cường phối hợp, kiểm tra, giám sát chất lượng thóc nhập kho năm 2022 đảm bảo số lượng, chất lượng theo quy định.
 • Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Vĩnh Phú: Nhập, xuất kịp thời, bảo quản an toàn hàng dự trữ (11/08/2022)
 • Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Vĩnh Phú: Nhập, xuất kịp thời, bảo quản an toàn hàng dự trữ


  Từ đầu năm đến nay, Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Vĩnh Phú đã hoàn thành 100% kế hoạch nhập, xuất hàng dự trữ quốc gia. Đơn vị cũng đã triển khai thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra theo kế hoạch đã được phê duyệt, đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động trong công việc.
 • THÔNG TIN BÁO CHÍ - SỐ 30 - Về việc xử lý các công chức vi phạm pháp luật tại Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Thái Bình (21/07/2022)
 • THÔNG TIN BÁO CHÍ - SỐ 30 - Về việc xử lý các công chức vi phạm pháp luật tại Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Thái Bình


  V/v xử lý các công chức vi phạm pháp luật tại Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Thái Bình
 • 6 tháng đầu năm 2022: Ngành Dự trữ Nhà nước xuất cấp trên 752 tỷ đồng hàng dự trữ quốc gia (20/07/2022)
 • 6 tháng đầu năm 2022: Ngành Dự trữ Nhà nước xuất cấp trên 752 tỷ đồng hàng dự trữ quốc gia


  Trong 6 tháng đầu năm 2022, toàn ngành Dự trữ Nhà nước (DTNN) cùng các bộ, ngành quản lý hàng dự trữ quốc gia (DTQG) đã tổ chức xuất cấp kịp thời hàng DTQG theo các quyết định của Thủ tướng Chính phủ và các cấp có thẩm quyền, với tổng trị giá hàng hóa đạt khoảng 752,916 tỷ đồng. Trong 6 tháng đầu năm 2022, toàn ngành Dự trữ Nhà nước (DTNN) cùng các bộ, ngành quản lý hàng dự trữ quốc gia (DTQG) đã tổ chức xuất cấp kịp thời hàng DTQG theo các quyết định của Thủ tướng Chính phủ và các cấp có thẩm quyền, với tổng trị giá hàng hóa đạt khoảng 752,916 tỷ đồng.
 • Chủ động nguồn lực dự trữ quốc gia, sẵn sàng hỗ trợ các địa phương và người dân (14/07/2022)
 • Chủ động nguồn lực dự trữ quốc gia, sẵn sàng hỗ trợ các địa phương và người dân


  Dự trữ quốc gia có vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội. Nguồn lực dự trữ quốc gia được tăng cường sẽ giúp quốc gia ứng phó được những tình huống đột xuất, cấp bách, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô và đời sống nhân dân, phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Để đảm bảo chủ động nguồn lực dự trữ quốc gia, Tổng cục Dự trữ Nhà nước đã đề ra các giải pháp trọng tâm để tập trung thực hiện.
​​​
 

 
​​​
​​​