Thi tuyển dụng công chức Tổng cục Dự trữ Nhà nước năm 2017 (28/03/2018)

Thực hiện Quyết định số 1564/QĐ- BTC ngày 09/8 /2017 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc phê duyệt Kế hoạch thi tuyển công chức Tổng cục Dự trữ Nhà nước năm 2017, ngày 23/3/2018,Tổng cục Dự trữ Nhà nước và Học Viện Hậu cần – Bộ Quốc phòng đã phối hợp tổ chức kỳ Thi tuyển dụng công chức Tổng cục Dự trữ Nhà nước năm 2017 tại Học viện Hậu cần – Bộ Quốc phòng.

Quyết tâm hoàn thành cao nhất nhiệm vụ tài chính - NSNN 2018: Bộ Tài chính triển khai đồng loạt các chương trình hành động. (01/03/2018)

Bộ Tài chính là một trong những bộ, ngành sớm triển khai kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết 01/NQ-CP của Chính phủ. Bộ đã tập trung chỉ đạo các đơn vị thực hiện quyết liệt, đảm bảo thời hạn đề ra của từng công việc, quyết tâm hoàn thành cao nhất nhiệm vụ tài chính - NSNN năm 2018.

[ Xem Tiếp ]

10 sự kiện nổi bật của ngành Tài chính năm 2017 (08/01/2018)

Thực hiện các nghị quyết của Đảng, Quốc hội, dưới sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ; sự nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị từ trung ương đến địa phương, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân cả nước; cùng với quyết tâm của mình, ngành Tài chính đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ tài chính - NSNN năm 2017 mà Quốc hội đã quyết định, Thủ tướng Chính phủ giao, góp phần quan trọng hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH.

[ Xem Tiếp ]

Cục DTNN khu vực Cửu Long: Vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (05/01/2018)

Ông Đỗ Việt Đức - Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN đã biểu dương như vậy tại buổi làm việc mới đây với Cục DTNN khu vực Cửu Long về tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2017 được tổ chức sáng 17/12/2017 tại Vĩnh Long.

[ Xem Tiếp ]

Lãnh đạo Tổng cục Dự trữ Nhà nước thăm và làm việc tại Cục DTNN khu vực Thành phố Hồ Chí Minh (05/01/2018)

Chiều 15/12/2017, đoàn công tác của lãnh đạo Tổng cục DTNN do ông Đỗ Việt Đức - Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Cục DTNN khu vực Thành phố Hồ Chí Minh về tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2017.

[ Xem Tiếp ]

Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng làm việc với Tổng cục Dự trữ Nhà nước về công tác dự trữ quốc gia. (17/07/2017)

Ngày 14/7/2017, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã chủ trì buổi làm việc với Tổng cục Dự trữ Nhà nước về công tác dự trữ quốc gia. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các đơn vị của Bộ: Vụ Ngân sách Nhà nước, Cục Kế hoạch - Tài chính, Cục Quản lý Công sản, Cục Quản lý Giá, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Tài chính Hành chính sự nghiệp, Văn phòng Bộ và lãnh đạo chủ chốt cơ quan Tổng cục DTNN.

[ Xem Tiếp ]

Trường Sa - Nơi hội tụ của tinh thần yêu nước (02/06/2017)

Tôi vẫn thường gặp đâu đó những câu hỏi, băn khoăn kể cả những người “có trách nhiệm” rằng: tinh thần yêu nước của người dân Việt Nam hôm nay có còn như thế hệ cha ông xưa không ? khi đất nước nước lâm nguy dân tộc ta có còn đoàn kết một lòng sẵn sàng xả thân vì xã tắc nữa hay không ? Sau chuyến đi Trường Sa tôi đã có thể trả lời một câu chắc nịch rằng: Tinh thần yêu nước của “con cháu” đất Việt vẫn giữ truyền thống ngàn đời nay của Cha Ông để lại. Tinh thần đoàn kết dân tộc vẫn là những “làn sóng” vô cùng mạnh mẽ nhấn chìm lũ cướp biển, cướp đảo, hãy đến với Trường Sa, Bạn sẽ thấy rất rõ điều đó!

[ Xem Tiếp ]

Cảm nhận từ Trường Sa (15/05/2017)

Trải qua hành trình vượt gần 700 hải lý, đến thăm và động viên quân và dân trên huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1. Với tôi, được đến và được đặt chân lên quần đảo Trường Sa thiêng liêng, thân thương của Tổ quốc là một niềm khao khát cháy bỏng từ lâu. Đi cùng đoàn công tác của Tổng cục DTNN còn có các đơn vị: Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Cạn, tỉnh Bắc Ninh, Học viện Cảnh sát nhân dân, Công an tỉnh Gia Lai, Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Hội cán bộ hưu trí tỉnh Yên Bái, Quân chủng Hải quân, Đội văn nghệ xung kích tỉnh Bắc Cạn.

[ Xem Tiếp ]

Tổng cục Dự trữ Nhà nước - Hải trình về với biển đảo quê hương (12/05/2017)

Thực hiện hải trình “Vì biển đảo quê hương” Từ ngày 15/4/2017 đến ngày 24/4/2017 đoàn đại biểu CBCC Tổng cục DTNN gồm 50 người, do đồng chí Lê Văn Thời, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN làm trưởng đoàn và đồng chí Bùi Thúy Ngọc, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN - Phó trưởng đoàn đã cùng đại biểu của các đơn vị gồm Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Tỉnh Bắc Cạn, Tỉnh Bắc Ninh, Viện Huyết học Trung ương, Học viện Cảnh sát nhân dân, Công an tỉnh Gia Rai đã đi thăm huyện đảo Trường Sa tỉnh Khánh Hòa và nhà dàn DK1.

[ Xem Tiếp ]

Xuất cấp kịp thời hỗ trợ các địa phương và ND vùng bị thiên tai hạn hán, lũ lụt; hỗ trợ học sinh ở khu vực có điều kiện KT- XH đặc biệt khó khăn và vùng bị sự cố môi trường biển là một trong 10 sự kiện tiêu biểu ngành Tài chính năm 2016 (04/01/2017)

Năm 2016 khép lại trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và trong nước còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng, Quốc hội, Chính phủ cùng sự nỗ lực phấn đấu của toàn ngành, ngành Tài chính đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

[ Xem Tiếp ]

Các tin đã đưa ngày: