Bản tin thời sự 18h VTV1 đưa tin: Hoàn thành xuất cấp gạo dự trữ quốc gia cho hơn 550 nghìn học sinh. (20/04/2018)

Tổng cục Dự trữ Nhà nước hoàn thành xuất cấp gạo dự trữ quốc gia cho hơn 550 nghìn học sinh

Gạo Dự trữ Quốc gia tiếp sức học sinh nghèo nơi cuối trời Tổ quốc (18/04/2018)

Những ngày đầu tháng 4 nắng như đổ lửa, đoàn công tác của Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) do ông Lê Văn Thời – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN làm trưởng đoàn đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện kiểm tra, nắm tình hình triển khai hỗ trợ gạo cho học sinh tại một số vùng đất phương Nam của Tổ quốc. Đến những nơi này, mọi người trong đoàn công tác không dấu được xúc động khi được trực tiếp chứng kiến và cảm nhận tình cảm của thầy và trò ở vùng đất gian khó khi đón nhận gạo hỗ trợ của Chính phủ.

[ Xem Tiếp ]

Bản tin thời sự 19h VTV1 đưa tin: Hơn 550 nghìn học sinh nghèo cả nước được nhận gạo hỗ trợ của Chính phủ (17/04/2018)

Bản tin thời sự 19h VTV1 đưa tin: Hơn 550 nghìn học sinh nghèo cả nước được nhận gạo hỗ trợ của Chính phủ

[ Xem Tiếp ]

Bản tin Thời sự VOV1 Đài Tiếng nói Việt Nam đưa tin: Hơn 550 nghìn học sinh nghèo cả nước được nhận gạo hỗ trợ của Chính phủ. (17/04/2018)

Bản tin Thời sự VOV1 Đài Tiếng nói Việt Nam đưa tin: Hơn 550 nghìn học sinh nghèo cả nước được nhận gạo hỗ trợ của Chính phủ

[ Xem Tiếp ]

Cải cách hành chính nâng cao hiệu quả quản lý hàng dự trữ (06/04/2018)

Ngoài việc triển khai các quy định của Chính phủ, Bộ Tài chính về tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, trong năm 2018, Tổng cục sẽ tiếp tục thực hiện việc sắp xếp hệ thống các Chi cục Dự trữ Nhà nước theo hướng tinh gọn, hiệu quả trên cơ sở Đề án tinh giản biên chế, Đề án sắp xếp các Chi cục Dự trữ Nhà nước được Bộ Tài chính phê duyệt.

[ Xem Tiếp ]

Tháo gỡ khó khăn trong công tác xây dựng, ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với hàng dự trữ quốc gia (06/04/2018)

Trong những năm qua, Bộ Tài chính và các bộ ngành đã tích cực phối hợp để triển khai xây dựng, ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với hàng DTQG. Theo đó, nhiều sản phẩm hàng hóa đưa vào DTQG đã được các Bộ chủ động xây dựng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia làm cơ sở cho công tác quản lý chất lượng. Tuy nhiên, do danh mục hàng hóa đưa vào DTQG còn dàn trải, công tác xây dựng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia chưa gắn với kế hoạch DTQG nên còn bị động và chưa phù hợp yêu cầu quản lý. Vì vậy, việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với hàng DTQG vô cùng cấp thiết

[ Xem Tiếp ]

Ngành Dự trữ Nhà nước: Đóng vai trò quan trọng trong công tác phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai (03/04/2018)

Ngày 29/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị toàn quốc về phòng, chống thiên tai, khi mà những năm gần đây, xu thế diễn biến của thiên tai ngày càng khốc liệt, phức tạp…

[ Xem Tiếp ]

Đảm bảo an toàn hàng Dự trữ Quốc gia trong mùa mưa bão (30/03/2018)

Để đảm bảo đối phó với những diễn biến bất lợi của thời tiết có thể gây thiệt hại cho hàng dự trữ quốc gia (DTQG), Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) đã lên kế hoạch phòng bị, kết hợp với chính quyền địa phương tại các khu vực có kho hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng DTQG, sẵn sàng cung cấp đầy đủ, kịp thời nhu cầu khi có yêu cầu huy động.

[ Xem Tiếp ]

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng cục trưởng Tổng cục Dự trữ Nhà nước (22/03/2018)

Ngày 22/3/2018, Thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Tài chính, Thứ trưởng Trần Văn Hiếu đã trao Quyết định số 369/QĐ-BTC bổ nhiệm ông Đỗ Việt Đức – Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) giữ chức Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN.

[ Xem Tiếp ]

Cán bộ nữ ngành Dự trữ Nhà nước: Nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngành (19/03/2018)

Nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của công tác cán bộ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) thường xuyên quan tâm, chỉ đạo đưa hoạt động Vì sự tiến bộ phụ nữ Tổng cục DTNN từng bước nâng cao hiệu quả; kiện toàn Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ từ cơ quan Tổng cục đến các đơn vị cơ sở.

[ Xem Tiếp ]

Các tin đã đưa ngày: