• Nhiều điểm mới trong nhập, xuất, mua, bán hàng Dự trữ Quốc gia (22/10/2018)
 • Nhiều điểm mới trong nhập, xuất, mua, bán hàng Dự trữ Quốc gia


  Nâng khoản tiền đặt trước do tổ chức đấu giá tài sản và người có tài sản bán đấu giá thỏa thuận quy định; sửa đổi quy định về lựa chọn tổ chức đấu giá hàng dự trữ quốc gia… là những điểm mới tại thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 89/2015/TT-BTC ngày 11/6/2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn nhập, xuất, mua, bán hàng dự trữ quốc gia vừa được Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Hiếu ký ban hành.
 • Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Tây Nam Bộ tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ (18/10/2018)
 • Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Tây Nam Bộ tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ


  Ngày 10/10/2018 tại TP. Cần Thơ, Cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) khu vực Tây Nam Bộ đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập ( 27/9/1988 – 27/9/2018) và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ.
 • Khai giảng lớp Bồi dưỡng công chức tập sự (10/10/2018)
 • Khai giảng lớp Bồi dưỡng công chức tập sự


  Sáng ngày 08/10/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Dự trữ Nhà nước (DTNN) tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng công chức tập sự. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Xuân Minh - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN, tham dự có đại diện Lãnh đạo các Vụ chuyên môn của Tổng cục, Cục Công nghệ thông tin; Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ DTNN, các giảng viên và 69 học viên là chuyên viên và tương đương, mới được tuyển dụng vào làm việc tại các Vụ thuộc Tổng cục, Cục Công nghệ thông tin và các Cục DTNN khu vực: Hà Nội, Tây Bắc, Vĩnh Phú, Hoàng Liên Sơn, Bắc Thái, Hà Bắc, Hải Hưng, Đông Bắc, Thái Bình, Hà Nam Ninh, TP Hồ Chí Minh và Tây Nam Bộ.
 • Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười với ngành Dự trữ Nhà nước (09/10/2018)
 • Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười với ngành Dự trữ Nhà nước


  Đến giờ, khi ngành Dự trữ Nhà nước trở nên “hùng mạnh”, với nhiệm vụ “tích cốc phòng cơ”, nhiều người trong ngành vẫn lưu truyền câu chuyện mang tính lịch sử, có ý nghĩa lớn lao, “khúc ngoặt” trong sự phát triển của ngành. Chỉ thị 15/CT về tăng cường lực lượng Dự trữ Nhà nước là một ví dụ điển hình, mang đậm dấu ấn của đồng chí Đỗ Mười - Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (HĐBT) ngày ấy...
 • Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2018 (03/10/2018)
 • Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2018


  Quy định mới về kinh doanh xuất khẩu gạo; quy định về tổ chức lễ hội; bổ sung trường hợp tinh giản biên chế; tăng mức cho vay hộ nông dân khi không có tài sản bảo đảm;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2018.
 • Phó Thủ tướng: “Hết sức chủ động ứng phó với lũ trong thời gian tới” (24/09/2018)
 • Phó Thủ tướng: “Hết sức chủ động ứng phó với lũ trong thời gian tới”


  Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được cũng như nỗ lực của các địa phương ở Đồng bằng sông Cửu Long trong ứng phó với lũ đầu mùa, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đề nghị không được chủ quan, hết sức chủ động để ứng phó với lũ trong thời gian tới.
​​​