Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích trong công tác phối hợp quản lý hàng dự trữ nhà nước.

(22/08/2018)

Ngày 13/8, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng ký quyết định về việc tặng Bằng khen của Bộ trưởng với 2 tập thể, 3 cá nhân đã có thành tích trong công tác phối hợp quản lý hàng Dự trữ Nhà nước.

Theo đó, ghi nhận những kết quả đạt được, Bộ trưởng tặng Bằng khen cho 02 tập thể, 03 cá nhân thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Công an đã có thành tích trong công tác phối hợp quản lý hàng Dự trữ Nhà nước năm 2017.

 

 

Cụ thể, 02 đơn vị được tặng Bằng khen gồm: Phòng Quản lý Dự trữ và Thống kê, Cục Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Quốc phòng; Kho Dự trữ Quốc gia Thắng Trí, Cục Kho vận, Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ Công an.

Ba cá nhân vinh dự được tặng Bằng khen gồm: Ông Nguyễn Ngọc Thiêm – Trưởng phòng, Phòng Bảo đảm trang bị, vật tư, Cục Xe – Máy, Tổng cục Hậu cần, Bộ Quốc phòng; bà Hà Thị Mai Lan – Trợ lý, Phòng Quản lý Dự trữ và Thống kê, Cục Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Quốc phòng; ông Nguyễn Mạnh Hà - Phó Cục trưởng, Cục Kho vận, Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ Công an.

Có thể nói, trong những năm qua, ngành Dự trữ Nhà nước đã đạt được nhiều thành tích nổi bật với những dấu ấn quan trọng để có những bước phát triển vững chắc. Để đạt được những thành tựu đó có một phần quan trọng là nhờ sự phối hợp tích cực của các bộ, ngành quản lý hàng dự trữ quốc gia như các Bộ, Ngành: Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Y tế...

Công tác quản lý hàng DTQG của các Bộ, ngành đã được tăng cường và chủ động, đặc biệt trong việc trình Thủ tướng Chính phủ xuất cấp, sử dụng hàng DTQG để khắc phục hậu quả thiên tai bão lụt, phòng chống dịch bệnh và cứu đói góp phần đảm bảo an sinh, an toàn và trật tự xã hội.

Sự phối hợp giữa các bộ, ngành đã đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, có hiệu quả, góp phần ổn định sản xuất và đời sống nhân dân trong các vùng xảy ra bão lụt, dịch bệnh và giáp hạt.

Ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác phối hợp bảo quản hàng dự trữ quốc gia, những năm qua, đã có nhiều tập thể, cá nhân được Bộ Tài chính tặng Bằng khen./.

 

Hồng SâmCác tin đã đưa ngày: