Khai giảng lớp Bồi dưỡng công chức tập sự

(11/10/2018)

Sáng ngày 08/10/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Dự trữ Nhà nước (DTNN) tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng công chức tập sự. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Xuân Minh - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN, tham dự có đại diện Lãnh đạo các Vụ chuyên môn của Tổng cục, Cục Công nghệ thông tin; Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ DTNN, các giảng viên và 69 học viên là chuyên viên và tương đương, mới được tuyển dụng vào làm việc tại các Vụ  thuộc Tổng cục, Cục Công nghệ thông tin và các Cục DTNN khu vực: Hà Nội, Tây Bắc, Vĩnh Phú, Hoàng Liên Sơn, Bắc Thái, Hà Bắc, Hải Hưng, Đông Bắc, Thái Bình, Hà Nam Ninh, TP Hồ Chí Minh và Tây Nam Bộ. 

 

 

Đ/c Lê Xuân Minh - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN

phát biểu chỉ đạo tại buổi khai giảng

 

 

Phát biểu tại buổi khai giảng, đ/c Lê Xuân Minh - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN chúc mừng 69 học viên đã trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức của Tổng cục DTNN và đã có mặt tại buổi lễ khai giảng, đồng chí nhấn mạnh: “Tổng cục chỉ đạo mở lớp Bồi dưỡng công chức tập sự nhằm trang bị cho đội ngũ công chức mới tuyển dụng vào ngành nắm được những kiến thức chung về nền hành chính, công chức, công vụ, kiến thức chung về Ngành Dự trữ quốc gia; Kiến thức Chuyên ngành về lĩnh vực Dự trữ quốc gia, để từ đó mỗi học viên nhận thức về trách nhiệm của mình đối với công việc được giao đảm nhận”.

Phó Tổng cục trưởng Lê Xuân Minh yêu cầu: “ Các học viên tham gia khóa học phải nghiêm túc chấp hành nội quy của lớp, tập trung nghiên cứu nội dung các chuyên đề của bài giảng trước khi buổi học; trong thời gian học, cần tăng cường trao đổi, thảo luận, đặt ra tình huống có thể xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ để các giảng viên giải đáp. Trung tâm bố trí giảng viên có trình độ về lý luận và kinh nghiệm thực tiễn xây dựng cơ chế chính sách của ngành và bố trí cơ sở vật chất tốt nhất có thể để phục vụ cho lớp học đạt kết quả cao”.

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm BDNVDTNN

phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tổng cục

 

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm BDNVDTNN thay mặt lãnh đạo Trung tâm tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng cục, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ DTNN sẽ thực hiện đúng nội dung chương trình theo kế hoạch đã được Tổng cục phê duyệt; duy trì tốt nội quy lớp học; bố trí giảng viên có kinh nghiệm về lý luận cũng như thực tế về ngành Dự trữ nhà nước. Với điều kiện cơ sở vật chất hiện có, đơn vị cố gắng tạo điều kiện bố trí chỗ ăn, nghỉ cho học viên về học tập tại Trung tâm được thuận lợi, yên tâm tập trung học tập tiếp thu kiến thức bài giảng trên lớp một cách tốt nhất. 

Trong quá trình dạy và học, Trung tâm mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của học viên và giảng viên để tài liệu bồi dưỡng được tiếp tục hoàn thiện hơn nữa về nội dung và hình thức.

 

 

Học viên Nguyễn Đức Quý đại diện lớp phát biểu

 

Thay mặt cho 69 học viên của lớp, học viên Nguyễn Đức Quý xin hứa với Lãnh đạo Tổng cục và Trung tâm sẽ nghiêm túc chấp hành nội quy, thời gian học tập, tiếp thu những kiến thức mà các giảng viên truyền đạt, qua đó khi trở về đơn vị sẽ áp dụng vào thực tiễn công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

Toàn cảnh buổi khai giảng

 

Khóa học diễn ra từ ngày 08/10 đến 31/10/2018, trong quá trình học tập các học viên sẽ được các giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia, Lãnh đạo Tổng cục DTNN; Lãnh đạo các Vụ chuyên môn của Tổng cục, Cục Công nghệ thông tin, Văn phòng Tổng cục, truyền đạt 08 chuyên đề kiến thức chung về hành chính và công chức công vụ, kiến thức chuyên ngành về Dự trữ quốc gia.

 

                             Trung tâm BDNV DTNNCác tin đã đưa ngày: