Hai đơn vị ngành dự trữ nhà nước vinh dự nhận Cờ thi đua của Chính phủ

(27/09/2018)

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho hai tập thể thuộc Tổng cục DTNN gồm: Cục DTNN khu vực Bình Trị Thiên và Vụ Kế hoạch, Tổng cục DTNN vì đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2017 của Bộ Tài chính.

Có thể khẳng định, ngay từ những ngày đầu năm 2017, căn cứ nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao, Tổng cục DTNN đã xây dựng kế hoạch triển khai và các giải pháp thực hiện công tác thi đua khen thưởng. Theo đó, Tổng cục DTNN đã phát động các phong trào thi đua, tạo thành làn sóng tinh thần làm việc quên mình, lặng thầm vượt qua mọi khó khăn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ được giao năm 2017.

Từ chính phong trào thi đua yêu nước, mỗi cán bộ công chức của ngành là một bông hoa trong vườn hoa thi đua ngát hương. Ai cũng hăng say lao động, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước giao.

Vì thế, năm 2017, ngành DTNN đã hoàn thành 100% các dự án, đề án xây dựng cơ chế chính sách quản lý dự trữ quốc gia, bảo đảm tiến độ, chất lượng; hoàn thành 100% kế hoạch về mua, bán, nhập, xuất, bảo quản hàng dự trữ quốc gia theo chỉ tiêu kế hoạch được giao đảm bảo tiến độ với chất lượng và hiệu quả cao nhất; thực hiện tốt công tác xuất hàng dự trữ quốc gia cứu trợ, viện trợ, hỗ trợ bảo đảm số lượng, chất lượng trong thời gian nhanh nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất, hiệu quả cao nhất…

Cũng từ chính những phong trào thi đua ấy, nhiều năm qua, rất nhiều đơn vị, cán bộ của ngành được nhận những phần thưởng cao quý khác như Huân chương Lao động; Cờ Thi đua, Bằng khen của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính; Danh hiệu chiến sĩ thi đua ngành Tài chính..

Riêng năm 2017, Cục DTNN khu vực Bình Trị Thiên và Vụ Kế hoạch, Tổng cục DTNN nổi lên là hai đơn vị  đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2017 của ngành DTNN nói riêng, Bộ Tài chính nói chung.

Vinh dự nhận Cờ thi đua của Chính phủ sẽ là niềm động viên rất lớn để toàn thể cán bộ, người lao động Cục DTNN khu vực Bình Trị Thiên và Vụ Kế hoạch, Tổng cục DTNN tiếp tục tự tin bước vào những cuộc hành trình vượt khó, sáng tạo trước mọi nhiệm vụ để viết thêm những thành công mới trong giai đoạn mới.

 

. Nguyễn Hồng SâmCác tin đã đưa ngày: